Tôi đi khám bệnh viện bạch mai bs nói bị viêm niệu đạo điều trị 3 đợt thuốc mà không khỏi... Đi tiểu buốt đầu dương vật đỏ nhờ bs tư vấn hướng điều trị gíup e với e bị mấy tháng rồi
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em , nhưng các bệnh viêm đường Tiết niệu đôi khi cần phải kiên trì điều trị , tái khám , và với những triệu chứng như trên,em nên tái khám lại Bệnh viện , để được các bác sĩ kiểm tra cho làm xét nghiệm,cấy nước tiểu ,làm kháng sinh đồ ..( tùy theo tình trạng cụ thể khi khám) và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!