Thưa bác sĩ, tóc mình bị nhờn nặng. Sau nửa ngày là tóc rất bết, dẫn đến thưa tóc, rụng tóc. Cho hỏi đây là bệnh gì, cách khắc phục. Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp nhờn tóc làm cho vệ sinh gặp nhiều khó khăn , vệ sinh không triệt để mới dẫn đến nhiễm khuẩn nhiễm nấm và gây rụng tóc . Hiện tại một ngày có thể gội từ 1-2 lần , bạn có thể gội dầu gội đầu dành cho da dầu , nếu không cải thiện thì bạn cần đi khám xem có nhiễm khuẩn , nhiễm nấm gì để có thuốc điều trị đặc hiệu. Thân mến.