Con bị cận mắt phải 4.25 đi ốp mắt trái 4 đi ốp và đang dùng kính tập mắt pinhole glasses không biết có hiệu quả không ạ. Có thể dùng thêm thuốc Ataxavi Vision được không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Cận 2 mắt không đồng đều là chuyện thường xảy ra , bạn nên đi kiểm tra mắt theo định kỳ 6 tháng một lần , còn dùng thêm thuốc hay không thì tùy thuộc vào chỉ định của bác sỹ chuyên khoa mắt đã trực tiếp thăm khám . Thân mến.