Vợ chồng mới cưới sử dụng phương pháp tránh thai nào hiệu quả và thoải mái thưa bác sĩ ?
Trả lời:
Chào em Có nhiều biện pháp để tránh thai để ngừa thai hiệu quả em nến dùng thuốc tránh thai có tác dụng ngăn chặn sự thụ tinh của tinh trùng và trứng. Theo lời khuyên của các chuyên gia, chị em nên sử dụng thuốc hàng ngày để không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Một lưu ý khi sử dụng thuốc tránh thai là phải nhớ uống hàng ngày và uống cùng giờ. Thân mến chào em