Chào bs giờ con e ho nhiều quá uống thuốc mãi ko khỏi.liệu có phải tiêm ko ạ
Trả lời:
Chào em. Em có thể cho biết bé có tiêm chủng đầy đủ không? Bé có giảm bú, hay khóc, giảm chơi không? Em nên đưa bé đi khám nhi để tìm nguyên nhân ho và chỉ định thuốc phù hợp nhé. Em có thể cho bé dùng các loại thuốc ho thảo dược: chưng hoa hồng trắng, chưng chanh với đường phèn,...