Chào bác sĩ! Em năm nay 30 , mấy ngày gần đây em có triệu chứng , yếu chân đi không vững , khó thở , mỏi mệt lả người , xin hỏi bác sĩ đó là bệnh gì ? Và e nên đi khám và điều trị ở đâu Xin cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn cần đến ngay bệnh viện tỉnh hoặc trung ương để bác sỹ khám tổng thể làm các xét nghiệm , siêu âm, chụp xquang tìm nguyên nhân chính xác , lúc đó mới có hướng điều trị cụ thể cho bạn, bạn không nên chần chừ vì có thể bệnh thuộc hệ thần kinh trung ương nếu để lâu sẽ nguy hiểm cho sức khỏe của bạn. Thân mến,