Bạn gái e tháng trước có kinh vào ngày 23/1, tháng này đến 26/2 rồi chưa thấy kinh, v thì khả năng có thai là có hay ko ạ, trước đó tụi e chỉ dùng tay chạm bên ngoài và tay e chỉ dính nhờn chứ ko có tinh dịch đưa vào bên trong AD nữ, nhưng lúc đó tay e khô rồi, sau đó 2 tuần e có dùng que thử thì hiện 1 vạch, bh đến ngày 26/2 r mà chưa có kinh, v thì như thế nào ạ? Bác sĩ giải đáp giúp e, bạn gái e đang rất lo lắng ạ
Trả lời:
Chào em Theo như em mô tả thì khả năng bạn gái có thai rất thấp Que thử thai cho kết quả sớm sau khi quan hệ 7 đến 10 ngày Em có thể thử lại 1 lần nữa nếu chỉ có 1 vạch thì em yên tâm Nhiều khi lo lắng quá cũng gây rối loan kinh nguyêt Thân mến chào em