Chào bác sĩ cháu bị đau đầu hơn hai tuần nay ạ. Đau nhói bên trong phần đầu. Nghe có vẻ tê tê phần đầu nữa ạ. Cháu đã mua thuốc uống mà không hết, huyết áp cháu vẫn bình thường ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Đau đầu là triệu chứng của nhiều nguyên nhân khác nhau có thể bạn bị cảm cúm viêm tai mũi họng , thiếu máu nuôi dưỡng não suy nhược cơ thể , suy nhược thần kinh hoặc làm việc quá căng thẳng vì vậy bạn nên làm việc và nghỉ ngơi hợp lý , tinh thần thoải mái không căng thẳng , tạo giấc ngủ đủ và sâu , không uống rượu bia , không uống các loại nước kích thích như cà phê chè . Ăn uống bồi dưỡng đầy đủ và hợp lý các chất , tập thể dục hàng ngày , tìm các nguyên nhân để điều trị kết hợp uống thuốc giảm đau, thuốc tăng cường tuần hoàn não vitamin nhóm B . Thân mến.