Cho em hỏi đầu dương vật bi ngứa và nổi đỏ , có hột trăng li ti như vậy là bị gì vậy. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em. Có lẽ em đang bị viêm vùng quy đầu. Em nên vệ sinh vùng quy đầu 3 lần/ngày bằng dung dịch povidin xanh pha loãng nhé, em cũng nên mặc loại quần trong bằng vải mềm, thoáng khí, không nên mặc quá chật. Khi quan hệ nên dùng bao cao su nhé!