chào bác sĩ cháu là nam giới năm nay cháu 19t cháu bị nổi cục thịt ở hậu môn ấn vào đau nhưng không chảy máu không dỉ mủ vậy cháu bị sao ạ cục thịt đó cũng không to lắm
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể bạn bị trĩ ngoại hoặc là polyp hậu môn , nếu như chưa có bị chảy máu và đau thì bạn nên theo dõi , nếu bạn thấy chảy máu hoặc đại tiện đau thì bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hóa để soi hậu môn trực tràng chuẩn đoán xác định và có hướng điều trị . Thân mến.