Cháu bị đau nhức vùng chân, 2 gan bàn chân tê buốt, thỉnh thoảng nóng ran như lửa đốt, đau gan bàn chân nhiều, chỗ dưới mắt cá đau như kim châm rất khó chịu, cháu gửi kèm hình ảnh, xin hỏi cháu bị bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn. Qua hình ảnh thì mắt cá chân bị phù nề , các tĩnh mạch bị giãn dạng nổi như của người già bị mắc bệnh viêm tĩnh mạch , trường hợp của bạn là hiện tượng bất thường và bạn không cung cấp đầy đủ thông tin : không biết bạn có đang mang thai không, bạn có tiền sử bệnh gì không ....... nên bác sỹ chưa thể giúp bạn hiểu được nhiều hơn. Trước hết đau buốt như kim châm của bạn do bị ứ trệ tuần hoàn ngoại biên dẫn máu về tim bị kẹt nên bạn cần cung cấp nhiều dinh dưỡng qua thực phẩm . Nhìn qua ảnh thì không thể biết nguyên nhân vì vậy bạn cần đi khám ngay để tìm nguyên nhân và điều trị kịp thời. Thân mến.