Chào bác sĩ ạ. Nãy vô tình cháu bị 1 thanh sắt đập xuống phần ngón chân. Đau nhói lên ở ngón út và áp út, giờ thì 2 ngón đó bị sưng và hơi bầm tím rồi ạ. Cho hỏi v phải bị gãy xương kh ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Khi bị chấn thương mạnh dễ có nguy cơ tổn thương xương tốt nhất bạn nên đi chụp vùng tổn thương để xác định xem có bị gẫy xương bàn ngón chân không lúc đó sẽ có hướng điều trị cụ thể . Thân mến.