Em hay đau tức ngực,khi ngực đập nhanh khi thì khó thở cho dù không vận động mạnh. Em cũng bị đau nửa đầu, thường xảy ra khoảng 20 phút đến hơn 30 phút, có khi đau đến mức không ngồi dậy được. Cho em hỏi đó là triệu chứng của bẹnh gì ạ? Em xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng tim đập nhanh gây đau ngực khó thở là do bạn bị rối loạn thần kinh tim khi có nhịp tim nhanh bạn nên ngồi nghỉ ngơi hít thở sâu dùng 2 ngón tay ấn mạnh vào 2 mắt nhịp tim sẽ trở lại bình thường , đau nửa đầu là do bạn bị thiếu máu nuôi dưỡng nửa đầu , cũng có thể có khối u , vì vậy bạn nên đến chuyên khoa thần kinh để khám chụp xquang xác định nguyên nhân và có hướng điều trị . Thân mến.