Em có triệu chứng 2 bên amidan có hóc, lâu lâu lại có những hạt màu trắng đục rất hôi. Thường uống rượu bia thì khả năng bị cao hơn. Và thường xuyên có đờm ở cổ rất khó chịu chỉ muốn khạc ra. Bác sĩ cho em lời khuyên có nên cắt amidan không và chi phí thế nào, có an toàn k ạ. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em. Nếu amidan có hốc gây hôi miệng thì đó cũng là chỉ định cắt amidan. Em nên đến bệnh viện tai mũi họng hoặc khoa tai mũi họng bệnh viện tỉnh nơi em sống để cắt amidan nhé. Tốt nhất em nên làm ở bệnh viện vì có đầy đủ trang thiết bị hơn, an toàn hơn. Em nhớ đem theo bảo hiểm để giảm chi phí điều trị.