Bs cho em hỏi ngưng thuốc thận đã 4 tháng và thiếu corticoid như Bs đã tư vấn cho em. Vậy trong khoảng bao lâu thì trình trạng như vậy hết và có hết hoàn toàn được không ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Tùy tình trạng bệnh lý và mức độ thuốc điều trị cho bạn nhiều hay ít mà thời gian bình phục lại sức khỏe của bạn nhanh hay chậm , cũng có trường hợp thì ổn định hoàn toàn những cũng có nhiều trường hợp không ổn định hoàn toàn , thường xuyên hay bị tái phát , vì vậy bạn nên theo dõi và sớm tái khám theo chỉ định của bác sỹ. Thân mến.