Bố e bị nhồi máu não ,bj liệt toàn thân rồi ạ. Nằm ở viện 6 ngày rồi mà chưa thấy bsi cho điều trị gì cả. Em muốn hỏi là bệnh này thì có những cách chữa trị như thế nào ạ. E hỏi bsi thì bsi chỉ bảo là cứ nằm theo dõi thôi ạ. Ai chỉ giúp e cách với ạ
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tại bố bạn đang nằm ở bệnh viện nào , có thể trong giai đoạn này bác sỹ còn đang làm các xét nghiệm , siêu âm , chụp xquang , hội chuẩn tìm nguyên nhân chính xác bố bạn bị liệt là do nguyên nhân gì , lúc đó mới có phác đồ điều trị cụ thể . Bạn nên gặp trực tiếp bác sỹ đang theo dõi hoặc trưởng khoa đang điều trị cho bố bạn để được giải thích chi tiết . Thân mến.