Xin hỏi bác sĩ về kem xua muỗi Soffell : 1/ TẠI SAO MUỖI LẠI SỢ KHÔNG CHÍCH KHI TÔI THOA KEM SOFFELL LÊN NGƯỜI ?.2/ KEM XUA MUỖI SOFFELL CÓ ĐỘC HẠI GÌ CHO NGƯỜI SỬ DỤNG KHÔNG ?.3/ NGOÀI SẢN PHẨM SOFFELL,HIỆN NAY TẠI VN CÓ LOẠI KEM XUA MUỖI NÀO KHÁC KHÔNG ?.4/ XIN BÁC SĨ MỘT LỜI KHUYÊN KHI SỬ DỤNG KEM XUA MUỖI SOFFELL.Xin cám ơn các bác sĩ eDoctor
Trả lời:
Chào bác Lý tưởng thì mình không nên dùng các loại thuốc, chỉ dùng khi cần thiết. Có một cách đuổi muỗi mà không cần bôi các loại kem soffell. Đó là đầu tiên bác phải giữ cơ thể sạch sẽ, không có mùi mồ hôi. Sau đó, bác thoa ít dầu gió lên vùng da vì muỗi rất sợ mùi dầu gió.