bác sĩ oi cho e hỏi. e bị viêm khớp gối ,e choi đá bóng thì có ảnh hưởng gì không ạ
Trả lời:
Chào em. Nếu em đã bị viêm khớp gối thì em nên ngưng đá bóng cho đến khi khỏi hẳn, em cũng không nên ngồi xổm hoặc chạy bộ hoặc tham gia các môn thể thao có đối kháng. Trong thời gian này, em có thể chuyển qua bơi lội, đó là môn thể thao thích hợp với viêm khớp gối