Chào bác sĩ Trên dạ cùng bẹn, bắp đùi xuất hiện nhiều nốt đỏ gây ngứa, khi gãi có dấu hiệu bọng nước ... em có đi khám da liễu bị báo là do cái ghẻ nhưng chữa hoài không khỏi. Em bị lâu rồi rất tự ti và khó .Mong bác sĩ tư vấn giúp.
Trả lời:
Chào em. Ghẻ khó chữa và lây lan nhiều. Em nên giặt quần áo, giường chiếu mùng mến bằng nước nóng, tốt hơn là ngâm trong nước sôi trước khi giặt. Em cũng nên tuân thủ thuốc mà bác sĩ đã chỉ định nhé.