Con rất hay bị nổi đỏ như hình ạ, nổi khắp người lên cả mặt. Lúc đầu tưởng do dị ứng nhưng k phải ạ, sáng mới ngủ dậy cũng bị. Sau bữa ăn là bị. Bác sĩ xem giúp con với ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn mà thường xuyên bị là do bạn bị dị ứng vì vậy bạn nên loại trừ các nguyên nhân gây dị ứng như thay đổi thời tiết , không khí nơi bạn sống , thực phẩm ăn hàng ngày của bạn , hiện tại bạn nên uống thuốc chống dị ứng , uống nhiều nước , uống vitamin C liều cao và ăn nhiều hoa quả tươi , nên ủ ấm hoặc xoa bằng khăn ấm , nếu không ổn định bạn có thể đi khám chuyên khoa da liễu. Thân mến.