Em nghe nói có loại thuốc tên là KIM THẦN KHANG có thể trị bệnh rối loạn lo âu của em đúng không bác sĩ. Nếu dùng, trong khoảng thời gian bao lâu sẽ khỏi bệnh thưa bác sĩ.
Trả lời:
Chào em. Kim thần khang là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc chữa bệnh. Em nên tuân thủ và uống các loại thuốc mà em đang uống theo chỉ định của bác sĩ. Thời gian điều trị rối loạn thường nhiều tháng, nên em đừng nóng vội