Trước đây em có bị ngất xỉu 2 lần trong đó 1 lần xảy ra co giật, 1 lần không. E có đi khám tại BV Chợ Rẫy bác sĩ cho chụp CT và MRAY thì không phát hiện bất thường và cho thuốc về uống. Nhưng dạo gần đây em thường bị choáng váng đầu, lâu lâu cũng xảy ra nhức đầu. Bác sĩ cho em hỏi là em bị bệnh gì.
Trả lời:
Chào em. Em nên uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Em cũng nên quay lại phòng khám nội thần kinh bệnh viện Chợ Rẫy để được đo điện nào tìm nguyên nhân co giật, làm công thức máu tìm thiếu máu và khám thêm chuyên khoa nội tim mạch tìm rối loạn nhịp gây ngất và hạ huyết áp tư thế nhé.