Cho em hỏi, em là nam, năm nay 23 tuổi, em bị rái tai uớt và hôi, vậy đó có phải bệnh lý gì nguy hiểm không ạ. Em có điều trị viêm gan B bằng tenofovir được 5 năm
Trả lời:
Chào em. Em có thể cho biết ráy tai ướt và hôi xuất hiện từ khi nào? Nếu từ nhỏ em đã bị như vậy thì đây là cơ địa bình thường của em, không đáng lo ngại. Nếu mới xuất hiện thì em nên đi khám tai mũi họng để soi ống tai xem có viêm ống tai ngoài không nhé.