Thời gian gần đây cánh tay phải đoạn từ khử tay đến cổ tay của tôi xuất hiện khoảng 5 nốt u như hạch, ấn vào thấy đau. Xin hỏi bs với hiện tượng trên tôi có thể mắc chứng bện gì? Cần phải đi khám ở đâu ạ?
Trả lời:
Chào chị. Nếu có thể chị nên chụp bức hình để bác sĩ xem lại nhé. Chị có thể mô tả kỹ hơn là các cục u có di động không, phân bố trên tay ở những vị trí nao? Có kèm sưng, nóng, đỏ, ngứa không? Chị có bệnh gì kèm theo không? Chị có thường sổ giun không?