Bac si cho em hoi em bi đau bung o phần tren rốn giua ngực ...kho thở lắm ạ..bac si chỉ cho em cach làm het đau bung nhu the nay di ạ.em cam on bac si
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và triệu chứng của em BS nghĩ nhiều là đau do viêm dạ dày, em nen đi khám BS chuyên khoa tiêu hóa để được khám trực tiếp và nôi soi dạ dày tá tràng nếu cần thiết thì mới điều trị được. Thân mến.