Xin chào bác sĩ,e moi sanh be trai bé sanh luc duoc 36 tuan duoc 3kg nay bé đc 4 thang 7 ngay roi nhưng cổ vẫn yếu ko biet lăn qua lăn lại chỉ nằm ngữa đầu thì nghiên mot bên chưa biết Lật thưa bác sĩ có phai con toi dg bị chậm phát triển tâm thần ko ạ con biết chơi biết cười noi chuyen voi mẹ biet mút tay nhưg chưa biết Lật cổ yếu toi rất hoang mang mong bac si tu van giup toi
Trả lời:
Con em sinh non nên xương và cơ thể không thể phát triển nhanh như bao trẻ khác mà có thể chậm hơn một tí nên em đừng lo lắng quá em có thể bổ sung thêm thực phẩm giàu canxi cho cháu nhé ! Thân ái chào em !