Xin chào bác sĩ Cho hỏi thoi gian gan day , 1 ngày e thường hay ợ hơi 1,2 lần vào tầm buổi trưa, chiều. Như vậy là hiện tượng j ạ và có cần chữa trị k E xin cảm ơn
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Với biểu hiện mà em mô tả thì khả năng em bị trào ngược dạ dày thực quản , tốt nhất bây giờ em nên đi khám nội tiêu hóa để bác sĩ thăm khám và nội soi kiểm tra tìm nguyên nhân rồi mới có hướng điều trị tốt nhất được em nhé ! Thân ái chào em !