Xin chào bác sĩ,con e 19 thang.e cho be an yen mua ve nha chung.moi lan nua chen.bao lau an 1lan thi tot ah.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :tổ yến là một loại thức ăn có nhiều chất bổ dưỡng, có nhiều đạm, các loại axit amin và nhiều nguyên tố vi lượng khác nhưng lượng mỡ lại thấp, rất cần thiết cho cơ thể con người, nhất là ở trẻ em và rất phù hợp cho bé suy dinh dưỡng, biếng ăn… Ở tuổi của bé có thể cho bé dùng, nhưng không nên lạm dụng, tùy theo sức khỏe của mỗi bé. Nếu bé em phát triển bình thường thì mỗi tuần có thể dùng từ 1 – 3 lần. Thân mến ! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !