Trứng đã trưởng thành nhưng k phóng noãn thì phải làm thế nào ạ ?
Trả lời:
Chào em. 1 chu kì kinh bình thường xẩy đến với người phụ nữ đã dậy thì bắt đầu bằng việc chiêu mộ 1 đoàn hệ noãn, đoàn hệ noãn này cùng phát triển dưới sự kích thích của các hormon sinh dục nữ. Đễn giữa chu kì thì chỉ 1 trong số những noãn tham gia đó được rụng, thỉnh thoảng vẫn có vài hoặc ba noãn được rụng nhưng rất hiếm. điều này cũng dễ hiểu, tuy nhiên em hỏi là trong đoàn hệ noãn được chiêu mộ và trưởng thành thì hầu hết không rụng. Thân ái.