Xin chào bác sĩ, E nghe nói mật ong thoa nhiều lên mặt tẩy tế bào chết cho da mặt đúng không? Liệu tẩy tế bài chết thường xuyên có ảnh hưởng tới da mặt không ạ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : mật ong có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, chống nấm và chống vi khuẩn giúp bảo vệ làn da khỏi những tác hại của môi trường. Thậm chí nó còn có tác dụng làm mau lành vết thương và chống nhiễm trùng da. Bạn có thể sử dụng mật ong làm mặt nạ để tẩy tế bào chết của da, tuy nhiên không nên sử dụng thường xuyên quá nhiều lần trong ngày vì có thể làm bít kín các lổ chân lông , gây tắc chất nhờn làm cho da dể bị mụn hơn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe và có làn da đẹp!