Cháu hay bị đau dạ đay uống có đỡ nhưng cừ hay bị luc nao cũng có cam giác đoi mặc du vua mới an xong chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Bạn bị đau dạ dày nhưng có viêm loét gì không? đã được nội soi dạ dày tá tràng kiểm tra chưa? và thuốc hay uống là thuốc gì? Bạn có thể trả lời những câu hỏi đó để BS tư vấn cho bạn rõ ràng hơn nhé. Thân chào bạn.