Xin chào bác sĩ, cho e hỏi tuần đầu tiên có thai có nhiwngx biểu hiện gì? Như thế nào để biết mình có thai hay k ạ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: thường triệu chứng trong tuần đầu tiên có thai sẽ không có triệu chứng gì đặc hiệu để giúp bạn chẩn đoán bạn đã có thai, và cách duy nhất là que thử thai bằng nước tiểu, nếu sau 1 tuần thì bạn có thể chẩn đoán chính xác bằng que thử thai > 95% nếu thử 2 lần liên tiếp đều 2 vạch. Thân chào bạn.