Xin chào bác sĩ, thỉnh thoảng e bị đau nhói ở vùng ngực! Đau lắm ạ! Mà không rõ nguyên nhân! Vậy có bị bệnh gì k ạ?? 😔😔😔
Trả lời:
Chào em. Em mô tả kĩ triệu chứng được không? Đau ở ngực bên trái hay phải hay ở giữa phía sau xương ức, đau này là bất chợt hay có liên quan đến chu kì kinh nguyệt? Có bị ợ hơi, ợ chua gì không?.. Chứ câu hỏi của em chung chung quá nên BS không thể tư vấn kĩ cho em được. Tuy nhiên ở lứa tuổi như em, đau ngực này thường liên quan đến chu kì nội tiết và kinh nguyệt, thường căng tức vùng vú do hoạt động của nội tiết gây ra. Thân ái.