Chào BS! Bé bị sốt thì lau mát bằng nước ấm khoảng bao nhiêu độ? Lau ở những bộ phận nào? Bao lâu thì lâu một lần ạ? Nhiệt độ phòng bao nhiêu thì thích hợp ạ?
Trả lời:
Chào bạn . Bạn có thể lau nước ấm khoảng 50 độ vát khô nước , lau ở bẹn và bụng đầu tiên , sau đó mới lau mặt và cổ , phải lau liên tục cho tới khi giảm sốt , khoảng 10 phút , bao giờ nhiệt độ giảm thấp thì thôi , nêu sốt cao thì nên cho bé uống hạ sốt kèm lau , nhiệt độ phòng khoảng 28-29 độ . thân mến.