Thưa bác sĩ hiện nay thì em đang bị ngứa nổi mẩn ở cánh tay bắp chân bắp đùi khi mà mặc đồ lúc ra mồ hôi em muốn hỏi nguyên nhân tại sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Hiện bạn nổi mẩn đỏ ở cánh tay và bắp chân là những nơi dễ đổ mồ hôi, ẩm ướt kèm thời tiết nắng nóng vào hè gần đây thì đó là hiện tượng bình thường. Bạn hãy chú ý vệ sinh tắm rửa và đừng ra gió quá nhiều ở những vùng nổi mẩn đỏ như vậy. Thân chào bạn.