Xin chào bác sĩ, Em năm nay 18t em hay mắc trứng đau nhức đầu cho em hỏi như vậy có bị làm sao ko.
Trả lời:
Chào bạn Chứng đau đầu có rất nhiều nguyên nhân gây ra như:đau do thời tiết thay đổi,đau do học hành hoặc làm việc căng thẳng,đau do thiếu ngủ ,ngủ không đủ giấc,máu lên não chậm... Bạn có thường xuyên đau không,mối lần đau trong khoảng thời gian bao lâu,bạn đau cả vùng đầu hay đau nửa đầu?Tốt nhất,bạn nên đi khám xem bạn bị đau đầu do nguyên nhân nào gây nên để có hướng điều trị cho phù hợp. Thân mến !