Cháu bị kinh nguyệt không đều vừa rồi đi khám thì phát hiện là viêm âm đạo viêm lộ tuyến cổ tử cung và đã uống kháng sinh với đặt thuốc 10 ngày oy. Vậy cho cháu hỏi như vậy thì kinh quyệt của cháu không đều là do sinh lý hay bệnh lý. Có lên uống cao ích mẫu để điều kinh để có con không ạ Xin cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Kinh nguyệt không đều nếu bạn đã xét nghiệm nội tiết, siêu âm bình thường thì có thể là rối loạn thôi, chứ k có bệnh gì. Bạn có thể uống cao ích mẫu để điều kinh. Nếu vẫn không đều thì bạn nén khám lại nhé