Xin chào bác sĩ,cho e hỏi đến các bs da liễu..e nge nói có loại thuốc bôi mục cóc..chữa theo time dài cứ bôi song rồi nó chết dần dần..liệu thuốc đó có hiệu nghiệm k vậy..mà nếu chữa đc thì cho e hỏi tên loại thuốc đó với cảm ơn bs
Trả lời:
Chào em Xin giới thiêu với em môt loai thuôc đăc tri mun cóc DuoFilm công dung của thuốc loai bỏ các mun cóc thông thường mun cóc dang phăng toàn thân (như tay chân .. ) Không dùng trong trường hơp tiểu đường tuần hoàn máu kém Da bi kích ứng Mun cóc sinh duc mun cóc trên măt Cách xử dung Rửa sach vùng da mun cóc sau đó ngâm nước ấm 5 phút sau lau khô dùng co bôi Duofilm lên mun cóc sau đó để khô ngày bôi 1-2 lần đến khi mun cóc đươc lấy ra Thân mến chào em