Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi vk cháu mổ đẻ thì có ăn được chân chó không ạ. Và cháu có nghe ăn chân chó thì vết mổ lâu lành và vết mổ sẽ bị sùi lên vì chân chó có nhiều đạm có phải không ạ. Mong bác sĩ tư vấn dúp cháu
Trả lời:
Chào em, Vợ em sau mỗ đẻ vẫn có thể ăn được cháo chân chó. Em yên tâm vì cháo chân chó có tác dụng tiêu viêm, lợi sữa tăng sức đề kháng cho cơ thể rất tốt cho sản phụ. Thân mến!