Xin chào bác sĩ, Dạ cháu chào bác sĩ cháu có 2 vấn đề cần bác sĩ giải đáp mong bác sĩ giải đáp cho cháu đầy đủ ak!!! 1. Cháu có liếm vào mu bàn tay của mình khi k uống nước khoảng nữa giờ thì nó có mùi hôi nhẹ ạ. Còn khi vừa uiống nước thì hoàn toàn k có mùi, vậy cháu có bị hôi miệng hay không ạ!! 2. Cháu là người ít hoạt động, đôi khi cháu thấy các cơ của mình như ỏ lòng bàn chân, hay phần ở gần vai thấy như nó đag co dãn ra vậy thì cháu có bị gì k ạ ????
Trả lời:
Chào bạn, bạn là người quan sát và rất tinh tế các cảm nhận của cơ thể mình. Trước mắt toi thây hai vấn đề mà bạn đưa ra không có vấn đề gi là bệnh lý nhé. Nếu thấy không tự tin về hôi miệng bạn nén vệ sinh răng miệng sạch sẽ và xúc miệng nước muối hàng ngày, đi lấy cao răng 6 tháng 1 lần bạn nhé