Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi e uống nước dâu ngâm có được không ạ .e đang cho con bú .
Trả lời:
Chào bạn Bạn cho bác sỹ hỏi thêm là bé nhà bạn được mấy tháng rồi,bé cho bé bú hoàn toàn hay bé ăn thêm sữa ngoài nữa.Nếu bé nhà bạn vẫn còn nhỏ ,mà bé lại bú hoàn toàn thì tốt nhất bạn nên ăn uống kiêng khem một chút.Bạn cũng có thể uống nước dâu ngâm nhưng bạn uống ít thôi,không nên uống nhiều bạn nhé. Thân mến !