Xin chào bác sĩ, Chị e bị nhức đầu , đau nửa bên Cảm thấy chóng mặt buồn nôn, mắt bên phải cảm thấy nặng ( giống như muốns xụp) , khó thở Ăn uống vào thì cảm thấy dợn, buồn nôn ra Vậy đó là triệu chứng gì ? Có nguy hiểm không bác sĩ? Và e xin cách điều trị tốt nhất!
Trả lời:
Bạn thân mến. Bạn tuổi trẻ mà đau đầu, buồn nôn, chóng mặt, có thể là rối loạn tiền đình hoặc các rối loạn khác liên quan đến vấn đề về thần kinh, bạn nén đi khám chuyên khoa thần kinh để được chẩn đoán xác định nhé