Xin chào bác sĩ,có cách nào đểchuawx chị được bệnh noi nắp ko..?
Trả lời:
Chào bạn Nói lắp là một bệnh bẩm sinh do rối loạn của hệ thần kinh về ngôn ngữ. Tuy nhiên cũng có thể khắc phục được nếu bạn kiên trì. Trước khi nói bạn không nên nói nhanh, nói từ từ , và ức chế những câu lắp tiếp theo. Bạn kiên trì tập luyện như vậy trong thời gian dài sẽ dần dần khắc phục được. Thân mến