Xin chào bác sĩ, Tôi năm nay 37t, sức khoẻ bt không bị tiểu đường, mỡ máu hay huyết áp. Thời gian gần đây hay bị đau vùng thắt lưng, ngồi không được quá 1h là đau kinh khủng. Mặt khác quan hệ vợ chồng gặp vấn đề do không cương được hoặc vừa cương đã xỉu. Tôi có đi khám nam khoa ở 11 Thái Hà họ nói là rối loạn cương dương. Đã trị xạ sóng ngắn gì đó để điều trị viên tuyến tiền liệt do vi rút khoảng 10 ngày. về bệnh có tiến triển hơn chút nhưng nay lại bị. Nhờ bác sĩ tư vấn về bệnh giúp tôi với. Cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào anh. Vấn đề đau lưng của anh cần tìm nguyên nhân cụ thể là gì thì điều trị mới hiệu quả được, có thể là do sỏi thận niệu quản, hoặc đau lưng cấp và cũng có thể do thoát vị chèn ép dây thần kinh tủy sống. Vấn đề rối loạn cương: Anh có thể gửi cho BS địa chỉ email để BS gửi bài viết để anh tham khảo thêm nhé. Thân ái.