Ra nhiều khí hư trắng đục, vàng. Không mùi, không ngứa. Đã đặt thuốc và uống kháng sinh điều trị 4 lần nhưng vẫn không đỡ. Quan hệ dùng bao cao su, có rửa vệ sinh trước và sau khi quan hệ
Trả lời:
Chào em Ko biết em muốn hỏi admin hay bác sỹ? Hay em muốn hỏi bác sỹ vấn đề gì? Hình như hệ thống nào đó bị lỗi nên câu hỏi của em bị trôi hoặc thất thoát đi đâu rồi ý. Xin lỗi làm phiền em có thể đặt câu hỏi lại để biết em muốn hỏi ai và hỏi vấn đề gì đc ko