Xin chào bác sĩ, Con em duoc 5 thang nang 8,2 kg.. be bi ho co đàm , so mũi & khò khe uong thuoc hoai van khong het be benh duoc 1 tuan roi van khong thay hieu qua . Be thuong do mo hoi trom nhieu lam va chân luc nao cung lanh do mo hoi...em phai lam sao de tri khoi cho be mong bac si tu van giup em... co nen mua thuoc cho be uong tiep khong dua be vao benh vien kham lai...lam sao de het dam cho be
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bé có thể là viêm phế quản bội nhiễm ,bạn nên đưa bé khám lại các cơ sở y tế chuyên khoa nhi uy tín ( như bệnh viện Nhi Đồng I, bệnh viện Nhi Đồng II) , để xác định chính xác nguyên nhân, có thể thay đổi thuốc để việc điều trị có hiệu quả hơn. Thân mến! Chúc bé nhanh hồi phục!