Xin chào bác sĩ,em năm nay 25tuoi nhưng chức năng thận suy giảm nhưng em không biết cách nào để tăng cường chức năng của thận cả bác sĩ có thể tư vấn giúp em những cách để tăng cường chức năng thận với được không ạ
Trả lời:
Chào em, em đã đi khám Bs chưa, em noid chức năng thận của tây y thì phải tìm nguyên nhân và điều trị theo nguyên nhan, và nhất thiết phải có sự theo dõi của Bs chuyên khoa. Nếu em hỏi chức năng thận của đông y thì em phải đi khám Bs đông y sẽ bắt mạch chẩn bệnh rồi mới có lời khuyên chính xác được em ah