Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi con e 5t tuổi mà gần đâu o vùng trán và má bé xuất hiện những lớp da phấn trắng trắng cho hỏi bé e bị như vậy là bệnh gì và nên dùng thuốc gì.....cám ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bé là do khô da, do da của bé hình thành lớp sừng và bong ra. mẹ có thẻ cải thiện bằng cách dưỡng ẩm da cho bé và theo dõi thêm. nếu có những tổn thương da mới, sâu hơn xuất hiện thì có thể cần đưa bé đi khám nhé. Thân mến