Xin chào bác sĩ,dùng thuốc tăng cường thời gian khi quan hệ có tác dụng phụ nguy hiểm gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Dùng thuốc tăng cường thời gian quan hệ là thuốc thây dãn các mạch máu ở dương vật và nếu lạm dụng quá nhiều thì sẽ dẫn đến tác dụng phụ như tim mạch, thần kinh, vì vậy bạn không nên sử dụng quá nhiều. Thân mến.