Xin chào bác sĩ, trong lúc đi chơi e gặp tai nạn đứt lìa ngón tay , sau 2 tháng e đi phục hồi chức năng nhưng quá đau , bác sĩ có cách điều trị nào cho chức năng như cũ không ạ !..
Trả lời:
Chào bạn! Để phục hồi chức năng như cũ bạn cần kiên trì tập vật lý trị liệu đúng cách, trong giai đoạn đầu phải chịu đau nhức rất nhiều. Bạn nên đến các trung tâm vật lý trị liệu uy tín để được tư vấn về các bài tập hiệu quả, và kiên trì tập luyện. Đồng thời có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý .Sẽ giúp quá trình hồi phục nhanh hơn. Thân mến!